1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Giới thiệu thiết kế bơm bánh răng

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Vặt SEO' bắt đầu bởi nguyenduc99, 8/1/18.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  12/11/16
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu thiết kế bơm bánh răng

  Quy trình gia công lắp đặt máy bơm công nghiệp của xưởng gia công lắp đặt máy bơm Vimex

  Máy bơm định lượng là các loại máy bơm Có thể tích lưu lượng thấp, trong tiến trình điều hành Rất có thể thay đổi lưu lượng thủ công hoặc tự động và đây là tùy vào công nghệ áp dụng trên máy bơm. Bơm định lượng Rất có thể tiến hành quá trình bơm với các loại chất có độ ăn mòn cao như kiềm, axit hay chất ăn mòn hoặc chúng Có thể bơm những chất sệt.

  phạm vi ứng dụng máy bơm định lượng là khi cần bơm một lượng chất xác định, hay chất lỏng có lưu lượng thấp, chất cần bơm có độ ăn mòn cao, độ nhớt cao hoặc nhiệt độ cao… chỉ việc có một trong các điều này là Có thể ứng dụng bơm định lượng vào để chuyên chở chất lỏng.

  bơm định lượng hóa chất blue white dạng màng là 1 trong 3 loại máy bơm định lượng đc dùng nhiều nhất trên thị phần hiện nay, máy bơm định lượng dạng màng cũng có cấu tạo & nguyên tắc hoạt động đặc biệt cho nên dòng máy bơm này có nhiều ứng dụng khác biệt mà những dòng máy bơm định lượng không giống không có.

  chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé!  cụ thể tại: http://bomhoachat.com/tin-tuc/phan-loai-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

  [​IMG]

  Xem thêm: http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/pulsafeeder.html

  Cấu tạo máy bơm định lượng dạng màng khá đơn giản chỉ gồm thân bơm buồng bơm, hai màng bơm có chức năng chuyên chở chất lỏng & phòng ban định lượng bơm, Output đầu ra, đầu vào.

  Lúc sử dụng từng phòng ban không giống nhau của máy bơm định lượng dạng màng có những ưu điểm & thể hiên vai trò không giống nhau của mình.

  nguyên tắc cấu tạo máy bơm định lượng dạng màng

  Bơm định lượng màng được dùng để hút hóa chất hoặc chất lỏng. Được thực hiện nhờ 1 cơ cấu điều khiển điện từ (xung điện từ), kết nối với màng bơm. Lúc xung điện từ được điều khiển bởi vì mạch điều khiển, nó thay thế màng bơm, đẩy chất lỏng ra cổng xả nhờ sử dụng van một chiều. Khi xung điện từ không được điều khiển bởi vì mạch nữa nó quay về với màng bơm & đưa thêm chất lỏng vào đầu bơm rồi lặp lại quy trình như vậy.

  tốc độ hoạt động của bơm được điều khiển vì mạch phía trong và đc thay đổi bằng cách vặn nút chỉnh tốc độ. &Amp; buton điều chỉnh chiều dài hành trình của bơm.

  Hoạt động của máy bơm định lượng dạng màng tương tự như bơm màng chỉ không giống bơm màng sử dụng tích điện khí nén hoạt động máy bơm còn bơm định lượng dạng màng dùng năng lượng điện năng.

  lúc hai màng bơm chuyển động chất bơm đc chuyên chở và đi ra ngoài.

  Ưu điểm vượt trội của bơm định lượng dạng màng chính là Có thể sử dụng cho nhiều chất bơm có tính ăn mòn mài mòn cao & Rất có thể dùng trong mọi điều kiện môi trường.

  Điện thoại tư vấn tứ vấn: 0989.775.196
   

Chia sẻ trang này