1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nên uống vitamin tổng hợp vào lúc nào?

Thảo luận trong 'Trung Tâm Siêu Thị thảo dược' bắt đầu bởi fxvntruongloan, 9/9/17.

 1. fxvntruongloan

  fxvntruongloan Member

  Tham gia ngày:
  19/3/17
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Về lý thuyết, chị có thể cho cháu uống vitamin bất cứ lúc nào trong ngày. Có một số người thích dùng bữa sáng trong khi những người khác thích dùng trước khi đi ngủ, nhưng vào lúc nào thì cũng nên dùng chung với thức ăn.

  XEM THÊM: Giao dich ngoai hoi

  Nếu con chị dùng vitamin tổng hợp trước khi ngủ, cần lưu ý rằng một số thành phần trong vitamin có thể cản trở giấc ngủ. Trong thành phần vitamin tổng hợp có vitamin B6, dùng vitamin B6 trước khi đi ngủ có thể làm tăng hưng phấn thần kinh dẫn đến khó ngủ.

  Nếu dùng vitamin B6 ban ngày sẽ ít ảnh hưởng đến giấc ngủ hơn. Ngoài ra, mức độ melatonin có thể bị ảnh hưởng bởi vitamin B12 khiến người dùng dễ bị tỉnh táo hơn khi đi ngủ nên khó vào giấc ngủ.

  [​IMG]

  Một số nghiên cứu cũng cho thấy, vitamin D có thể tác động tiêu cực đến giấc ngủ.

  XEM THÊM: Mo tai khoan forex

  Vì vậy thay vì dùng vitamin trước khi ngủ, chị nên cho con dùng vào buổi sáng. Hơn nữa đây còn là thời điểm thuận lợi để nhớ uống thuốc. Ngoài ra, khi uống thuốc vào buổi sáng, các vitamin B sẽ giúp chuyển hóa thức ăn, làm tăng cường năng lượng vào nửa đầu ngày mới.

  Chị cũng nên tránh cho con uống canxi với vitamin tổng hợp bởi canxi có thể gây trở ngại cho sự hấp thu sắt có trong các loại vitamin tổng hợp. Vì vậy, cần uống hai loại thuốc này riêng biệt ra. Chúc con chị mau khỏe!
   
: sức khỏe

Chia sẻ trang này