1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những điều cần biết trong việc thiết kế lịch độc quyền

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Vặt SEO' bắt đầu bởi scorpion8626, 13/3/18.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đã từ rất lâu, việc thiết kế và in lịch tết đã trở thành độc quyền, thể hiện nét văn hoá của cán nhân hoặc doanh nghiệp nào đó trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Lịch ngoài việc cung cấp cho chúng ta thông tin về ngày tháng, thì nó còn cho chúng ta thấy được những hình ảnh đẹp về các doanh nghiệp, địa điểm, nét đẹp của con người tại 1 nơi nào đó. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều có những nét văn hóa riêng của mình; vì thế tìm được 1 công ty in ấn lịch tốt, phù hợp và chất lượng sẽ giúp họ truyền tải được những thông điệp cần thiết đến với người khác, và lịch độc quyền lại càn có vai trò quan trọng hơn lịch truyền thống.
  Những chú ý trong việc thiết kế lịch độc quyền
  Việc thiết kế lịch độc quyền cần phải đòi hỏi phía khách hàng (điển hình là doanh nghiệp) phải cung cấp cho bên công ty in lịch đầy đủ các thông tin như tên, địa chỉ của doanh nghiệp, logo, số điện thoại, những hoạt động của doanh nghiệp…. Và cũng cần lưu ý 1 số điều sau:
  [​IMG]
  Cần lên ý tưởng độc quyền cho lịch của mình với việc lựa chọn những hình ảnh thích hợp
  Với mọi cách thức in lịch nào thì cũng phải có những ý tưởng độc đáo, đặc biệt là ý tưởng đó phải là riêng biệt. Việc này sẽ đòi hỏi đội ngũ nhân viên thiết kế phải là những người đam mê, nhiệt huyết, có khả năng sáng tạo và có những ý tưởng mới thì mới có thể đáp ứng được những yêu cầu từ phía khách hàng.
  Vì thế, việc lên ý tưởng để thiết kế lịch là rất quan trọng, tầm ảnh hưởng của nó đến việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp là rất to lớn, tránh trường hợp hình ảnh 1 đằng - nội dung 1 nẻo.
  Xem thêm: in catalogue tại tphcm
  Kỹ thuật in và cách gia công lịch
  Ngày nay có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật giúp in lịch, những nổi bậc hơn cả vẫn là kỹ thuật in offset, in phun màu đa năng. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến cách gia công lịch với nẹp thiếc hoặc đóng lò xo…. Tùy vào từng loại lịch mà khách hàng yêu cầu, thì chúng sẽ được in và gia công với những kỹ thuật khác nhau, mà vẫn đảm bảo được nét đẹp, độ sắc sảo cho cuốn lịch của bạn
  http://kalapress.vn/tin-tuc/nhung-chu-y-trong-viec-thiet-ke-lich-doc-quyen-264.html
   
: in catalogue

Chia sẻ trang này